Hoạt động từ thiện từ Xã Tân Lân đến Xã Long Trạch – Cần Đước, Long An

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 22/08/2018

Anh chị em Công ty Nam Phong đã làm chuyến từ thiện giúp các cụ già có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Lân đến xã Long Trạch – Cần Đước Long An
Với mong muốn có thể chia sẻ phần nào những nỗi bất hạnh của các cụ già có hoàn cảnh khó khăn trong mùa hè 2018. Trong tháng 08/2018 tập thể Anh chị em Công ty Nam Phong và đại diện công ty Phi Trường tổ chức chuyến đi ý nghĩa này, Anh chị em Công ty Nam Phong tặng quà trên 60 cụ già có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại địa bàn xã Tân Lân – Cần Đước

anh-chi-em-cong-ty-nam-phong-hoat-dong-tu-thien-giup-cac-cu-gia-co-hoan-canh-kho-khan-o-xa-tan-lan-can-duoc-02082018

(Tập thể Anh chị em Công ty Nam Phong thăm và đại diện công ty Phi Trường cùng Chủ Tịch xã Tân Lân chụp hình lưu niệm)

Những hoàn cảnh bất hạnh của nhiều người già không người thân bên cạnh thiếu thốn tình cảm lẫn tinh thần. Họ đang nuôi dưỡng trong tình thương của xã hội. Có nhiều cụ già tuổi từ 60 – 90, trong đó có nhiều cụ bị liệt; chăm lo về vấn đề ăn uống cho các cụ; Anh chị em Công ty Nam Phong thăm và đại diện công ty Phi Trường đã tặng quà cho nhiều người già có hoàn cảnh khác nhau có cụ bị tàn tật tại xã Tân Lân – Cần Đước.

(Ông Trường Giám Đốc công ty Phi Trường trao phần quà đến các cụ già neo đơn)

anh-chi-em-cong-ty-nam-phong-hoat-dong-tu-thien-giup-cac-cu-gia-co-hoan-canh-kho-khan-o-xa-tan-lan-can-duoc-02082018

(Ông Nguyễn Tất Thắng Tổng Giám Đốc công ty Nam Phong trao những phần quà hỗ trợ)

 

 

Điểm đến tiếp theo của đoàn là xã Long Trạch – Cần Đước Long An

Xã Long Trạch trao tặng “Thơ Cảm Ơn” đến 2 mạnh thường quân của đoàn từ thiện Nam Phong – Phi Trường

Đoàn trao tặng những phần quà thiết thực như: Gạo, Mì gói, Quần áo… Anh chị em Công ty Nam Phong thăm và đại diện công ty Phi Trường luôn mong muốn đóng góp một phần sức mọn để giúp nhiều mảnh đời bất hạnh, những người già hoàn cảnh khó khăn tìm được niềm vui trong đời sống khi về già.

Đoàn từ thiện Công ty Nam Phong thăm và đại diện công ty Phi Trường tổ chức chuyến thăm và tặng quà định kỳ theo mùa nhằm mang một tấm chân tình: Đầm ấm yêu thương tới những cụ già có hoàn cảnh khó khăn , người già yếu, người mắc bệnh tật. Đây là một chương trình có tính nhân văn cao cả, góp phần nào nhỏ bé mà tốt đẹp cho cộng đồng, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời kém may mắn.


Tập thể và từng thành viên cảm giác rất vui vẻ và gắn kết lại với nhau sau mỗi lần đi hoạt động từ thiện cùng nhau. Những hành động nhỏ nhưng mang lại niềm vui lớn. Niềm vui lớn nhất là những người già neo đơn được quan tâm bởi tình cảm chân thành từ trái tim mỗi thành viên công ty. Trân trọng cảm ơn Anh chị em Công ty Nam Phong đã tham gia chuyến đi đầy ý nghĩa ở xã Tân Lân – xã Long Trạch – Cần Đước Long An.

 

Website chính thức Nam Phong