Công ty bất động sản uy tín tại Long An

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 04/05/2018

Một làn sóng đầu tư mới của các công ty bất động sản lớn đang đổ về Long An sau khi cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực phát triển mạnh mẽ.Vì thê Công ty bất động sản uy tín tại Long An cũng  là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Gần đây Ủy ban nhân dân tỉnh Long An liên tục tiếp đón các doanh nghiệp bất động sản lớn đến trình bày dự án đầu tư tại đây.


Nam Phong Công ty bất động sản uy tín tại Long An

Thị trường bất động sản Long An lại sôi động không kém gì thị trường bất động sản TP.HCM. Chỉ trong thời gian ngắn mở bán, theo công bố của các chủ đầu tư đã có hàng ngàn nền đất được bán. Còn tại khu vực Bến Lức những dự án bất động sản lớn cũng được phát triển. Những dự án này mỗi khi công bố mở bán chỉ trong vòng thời gian ngắn đã được chủ đầu tư công bố hết hàng. Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức có khoảng hơn 20 dự án bất động sản lớn đang mở bán. Những dự án này đa phần là đất nền, với giá chỉ từ 300 – 500 triệu/nền đất có diện tích từ 60 – 80 m2. lợi thế về hạ tầng cũng như chính sách mà các chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng tốt nên việc thị trường ra dự án mới nào đều được người dân đón nhận.


Phố thương mại tại Long An

So với khu vực TP.HCM, thị trường đất nền, nhà phố tỉnh Long An không xảy ra tình trạng “sốt” hay tăng giá đột biến. Tuy nhiên, Long An vẫn khá hấp dẫn nhà đầu tư TP.HCM bởi yếu tố ổn định.

Hiện nay, bất động sản tại Long An có sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Có rất nhiều tổ chức, cá nhân hoạt động lĩnh vực này, trung gian giữa người mua và người bán để nhận được tỷ lệ phần trăm tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam còn non trẻ. Nhất là các công ty kinh doanh bất động sản xuất hiện ngày một nhiều nhưng kinh nghiệm, chuyên môn lại không có nhiều, mức độ uy tín chưa đủ. Để tìm hiểu rõ hơn về công ty bất động sản uy tín tại Long An ,Nam Phong chúng tôi đáp ứng toàn bộ  những tiêu chí dưới đây.

Công ty có đội ngũ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm

Nam Phong chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và trau dồi những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn để hành nghề như: thương lượng,giao tiếp, thuyết trình,đàm phán … Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.


Kĩ năng giao tiếp đàm phán tốt

Công ty bất động sản ra đời từ rất sớm

Nam Phong hình thành và phát triển sớm trên thị trường,thành lập có đầy đủ giấy phép kinh doanh và thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý. Nam Phong có đầy đủ điều kiện về mặt pháp lý cũng như kinh nghiệm để trở thành địa chỉ  kinh doanh bất động sản uy tín.

Công ty bất động sản có đạo đức nghề nghiệp

Nam Phong chúng tôi luôn luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp. Sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi không chênh giá, kê giá, khách hàng được làm việc trực tiếp với chủ nhà khi cần thiết.

Trên thị trường bất động sản hiện nay chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm bất động sản đa dạng như: chung cư, nhà đất, … đủ loại diện tích, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.đặc biệt là bất động sản Long An với tiềm năng đầu tư cao.

Hy vọng,  một vài chia sẻ trên  giúp quý khách hàng hiểu hơn về Nam Phong -Công ty bất động sản uy tín tại Long An.

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong