Đất nền giá rẻ tại Long An

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 22/05/2018

Đất nền giá rẻ tại Long An

Đất nền luôn được chào đón trên thị trường bất động sản vì những lợi ích kếch xù mà nó mang lại trong tương lai. Không ít các nhà đầu tư đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức để đi săn những lô đất nền giá rẻ. Tuy nhiên để chọn được những lô Đất nền giá rẻ tại Long An  mang giá trị kinh tế cao không phải dễ, mà còn đòi hỏi tầm nhìn của các nhà đầu tư đối với xu hướng phát triển tương lai của lô đất.


Đất nền giá rẻ tại Long An  giúp đi tới mục tiêu đầu tư nhanh nhất

Quan sát thực tế cho thấy, hầu hết các dự án đất nền hiện nay đều có vị trí vùng ven đô, hạ tầng ngày càng được kết nối nhanh chóng, tiện ích phong phú…trong khi đó, nhu cầu mua bất động sản để ở hiện nay chiếm đa số.

Hiện tại đất nền giá rẻ tại Long An có vị trí thuận lợi, môi trường sống tốt chắn chắn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường. Hiện tại, phân khúc đất nền ở thị trường Long An đặc biệt là khu vực Bến Lức,Đức Hòa ,Cần Giuộc,Tân An…… đang sở hữu nhiều ưu thế vì rất gần TP.HCM. Thêm nữa, trong thời gian tới nhu cầu đất ở TP.HCM tăng, nhưng xu thế giá đất ở Long An còn thấp nên đây cũng là một trong những cơ sở để nhà đầu tư cân nhắc. Bên cạnh các tiềm lực về kinh tế, chính sách thu hút đầu tư, hạ tầng giao thông Long An cũng đang là điểm ấn tượng với nhà đầu tư và khách hàng. Long An đang hội đủ các yếu tố để thị trường bất động sản nơi đây hấp dẫn các nhà đầu tư. Địa phương này là cửa ngõ vào TP. HCM, cũng là điểm giao thương quan trọng kết nối với đồng bằng sông Cửu Long và các quốc gia lân cận.


Đất nền Long An là kênh đầu tư an toàn

Điều dễ dàng tìm thấy từ Long An  đi khắp vùng miền khác trong cả nước bằng đường cao tốc…Đó là chưa kể hạ tầng kết nối giữa Bến Lức với TP.HCM và sân bay quốc tế Long Thành được khơi thông từ năm 2016 .

Nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư khá hoàn thiện, giao thông thuận lợi:

+ Đường cao tốc Tân Sơn Nhất – Long An sẽ được đầu tư nối liền giữa Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với Long An thu hẹp khoảng cách đi lại ở những khu vực này với TP. Hồ Chí Minh.

+ Đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương nối liền TP. Hồ Chí Minh với Tân An và Mỹ Tho

+ Sông Vàm Cỏ Đông liền kề hướng ra biển Đông và đi các tỉnh ĐBSCL.

Đất nền giá rẻ tại Long An  đang là cơ hội rất lớn cho những người có mức thu nhập trung bình có thể tham gia mua để ở hoặc đầu tư. Giá bán ở khu vực này hiện rất thấp, nhưng khả năng sinh lời ở lại đang rất cao, nên việc một nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô đất hợp với túi tiền là khá dễ dàng.

Ngoài ra, trong chiến lược phát  triển vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, Long An được đánh giá là một trong vị trí kinh tế hứa hẹn nhiều tiềm năng so với các vùng phụ cận Nhờ vị thế giáp ranh Thành Phố Hồ Chí Minh hạ tầng quy hoạch thành khu đô thị mở của Thành phố. Định hướng chính của Long An là phát triển 9 khu kinh tế trọng điểm tại:Đức Hòa, Tân An,  Bến Lức,Đức Huệ,  Châu Thành, Thanh Hóa,Cần Giuộc,Tân Trụ, Cần Đước, Thủ Thừa. Mục tiêu xây dựng vùng này thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội gắn liền với TP. Hồ Chí Minh, là cầu nối cho sự phát triển mở rộng công nghiệp – dịch vụ từ TP. Hồ Chí Minh tới toàn tỉnh Long An nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.


Vị trí đắc địa

Nhờ “nắm bắt” được tiềm lực phát triển của Long An hàng loạt dự án  BĐS nối đuôi nhau ra đời. Đến thời điểm này các  doanh nghiệp BĐS đã “ nhanh tay chớp thời cơ ” phát triển theo nhu cầu của thị trường, đặc biệt là nhu cầu của đối tượng khách hàng có thu nhập mức trung bình, nên thị trường này đang hoạt động vô cùng sôi nổi. Đất nền giá rẻ tại Long An  tạo ra hàng loạt dự án được mở bán một cách ồ ạt.

Vị trí địa lý thuận lợi, thị trường đầy tiềm năng, nhu cầu mua nhà, mua đất ngày càng tăng khi thành phố Hồ Chí Minh không còn đủ khả năng để đáp ứng. Tất cả các yếu tố đó lý giải tại sao hàng loạt dự án đất nền Long An được các nhà đầu tư mua nhau mở bán hàng loạt.

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong