Đất nền Long An khu vực có hạ tầng đầy đủ

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 24/04/2018

Đất nền Long An hiện nay có giá khá hợp túi tiền, là một trong những giải pháp tốt nhất cho người dân có thu nhập trung bình, mong muốn tìm cho mình một căn nhà tiện nghi và thuận tiện trong việc đi lại. Đặc biệt nhất  khu vực giáp ranh với TP.HCM như Cần Giuộc, Đức Hòa… sẽ có rất nhiều lợi thế. Long An có đặc điểm là nổi bật Đất nền Long An khu vực có hạ tầng đầy đủ  tiêu chuẩn, thiết kế khoa học, thông minh vượt trội cùng không gian tươi mát, đầy sức sống sẽ là nơi an cư, đầu tư lý tưởng cho mọi gia đình.

Đất nền Long An khu vực có hạ tầng đầy đủ

Đất nền Long An khu vực có hạ tầng đầy đủ, tiện nghi

Thời gian gần đây hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất tại Long An được nâng cấp và đầu tư xây dựng mạnh mẽ giúp cho việc dễ dàng kết nối tối đa với các khu vực lân cận. Không chỉ ngành công nghiệp phát triển mà còn thu hút đầu tư của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản tạo dựng những dự án ấn tượng.

Xác định mạng lưới giao thông chính là huyết mạch nền kinh tế – xã hội để phát triển mũi nhọn ngành kinh tế công nghiệp, do đó đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông luôn được Long An ưu tiên hàng đầu. Với vốn đầu tư của tỉnh được đầu tư vào việc phát triển hạ tầng giao thông, chắc chắn khi những con đường hoàn thành sẽ có những đột phá mới, đưa kinh tế vùng phát triển, đặc biệt là kết nối khu công nghiệp Long Hậu, cảng quốc tế SPCT, tân cảng Hiệp Phước với cảng quốc tế Cát Lái – Cảng biển lớn nhất Việt Nam.

Nhìn tổng quan thị trường, ít ai biết rằng, Long An là một tỉnh có nhiều siêu dự án nhất hiện nay, đặc biệt những dự án này đều được thiết kế và xây dựng theo hướng riêng.

Đơn cử, tại huyện Đức Hòa, nơi cách TP.HCM chỉ 30 phút lưu thông bằng xe máy, từ năm 2010 tới nay,  nhiều dự án  với quy mô 50 ha, được đầu tư xây dựng lên đến 760 tỷ đồng, gồm 2.500 sản phẩm nền đất đa dạng về diện tích.

Đất nền Long An khu vực có hạ tầng đầy đủ
Đất nền Long An khu vực có hạ tầng đầy đủ

Nhiều dự án nổi bật với tổng diện tích gần 100 ha, chia làm 2 giai đoạn, trong đó hơn 22 ha dành cho cây xanh, khu vui chơi giải trí, trường học…, 15 ha dành cho hồ sinh thái. Sản phẩm của dự án này là chung cư cao tầng, biệt thự phố, nhà phố thương mại… với số vốn đầu tư lên tới 2.000 tỷ đồng.

Còn tại huyện Cần Giuộc dự án có tổng diện tích hơn 450 ha, chia làm 5 khu vực với đầy đủ tiện ích sống như trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, vườn cây ven sông, nhà hàng, hồ bơi, sân golf…

Mới đây nhất, UBND tỉnh Long An  triển khai 16 dự án bất động sản trên địa bàn. Cùng với đó, thị trường bất động sản Long An đang trở thành điểm ngắm mới của các nhà đầu tư bất động sản khi lãnh đạo tỉnh vừa đưa ra cam kết, sẽ dành trên 5.000 ha đất để thu hút đầu tư vào lĩnh vực này.

Việc các tuyến giao thông được hoàn thiện, di chuyển thuận tiện, thời gian ngắn cùng với tiềm năng kinh tế công nghiệp vốn có của Long An, sẽ tạo điều kiện cho các khu công nghiệp tiếp tục thu hút mạnh mẽ hơn nữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước, hứa hẹn một tiềm năng phát triển cực lớn cho tỉnh Long An.

Đất nền Long An khu vực có hạ tầng đầy đủ
Tuyến giao thông ngày càng được hoàn thiện

Đất nền Long An khu vực có hạ tầng đầy đủ trong nay hoặc mai . Hãy nhanh tay sơ hữu cho mình đất nền Long An có giá trị hãy liên hệ với chúng tôi Nam Phong – Công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong