Đất nền Long An sinh lợi ổn định cho nhà đầu tư

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 23/04/2018

Với vị trí tiếp giáp TP. HCM, cộng thêm chính sách quy hoạch liên kết vùng , bất động sản Long An đang trở thành thị trường mới nổi đầy hấp dẫn với các nhà đầu tư. Nổi bật nhất là thị trường đất nền Long An. Với lợi thế Đất nền Long An sinh lợi ổn định cho nhà đầu tư nên khá thu hút người dân cũng như các nhà đâu tư

Tại sao Đất nền Long An sinh lợi ổn định cho nhà đầu tư ? Cùng Nam Phong tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đất nền Long An sinh lợi ổn định cho nhà đầu tư
Đất nền Long An sinh lợi ổn định cho nhà đầu tư

Vị trí địa lý

Với vị trí địa lý đắc địa, giáp tỉnh Tây Ninh, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn Tp. HCM; phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Thuộc trung tâm khu đô thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân có thể di chuyển và liên kết thuận lợi với các quận thuộc trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 25 phút đi xe cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi thông qua Quốc lộ 22 và Quốc lộ 1.

Các khu công nghiệp mọc san sát

Ngoài ra, Tỉnh Long An còn sở hữu rất nhiều khu công nghiệp (KCN) và cụm CN dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI,hứa hẹn trở thành “Thành phố Long An” trong tương lai, giống như sự phát triển mạnh mẽ của Bình Dương ngày trước. Hiện Long An đã vươn mình trở thành thị trường “chiến lược” đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Không có hiện tượng “sốt ảo”

Nhận diện được tiềm năng vô cùng to lớn của đất nền Long An, thời gian qua khá nhiều nhà đầu tư tên tuổi đã đổ vốn đầu tư vào khu vực này.

Định hướng không gian xây dựng đô thị theo quy hoạch TP.HCM được phê duyệt đến 2020 và tầm nhìn đến 2050 cho thấy Long An có vị trí quan trọng trong việc hình thành hành lang kinh tế, gắn kết chặt chẽ với không gian trung tâm TP HCM.

Đất nền Long An sinh lợi ổn định cho nhà đầu tư
Kinh tế phát triển mạnh mẽ

Hàng loạt các dự án lớn, quy mô vài chục đến cả trăm hecta tại Long An liên tiếp công bố mở bán và đều tiêu thụ hết chỉ trong thời gian ngắn. Trong đó, khách mua đa số là đầu tư. Theo dự báo của các công ty nghiên cứu thị trường,với tình trạng quỹ đất nội thành TP.HCM đang ngày càng cạn thì vùng ven sẽ tiếp tục là thị trường đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Đất nền Long An sinh lợi ổn định cho nhà đầu tư
Nhiều dự án mọc lên như nấm

Với giá bán vừa tầm, Long An thích hợp cho người trẻ làm việc tại địa phương và TP.HCM tìm kiếm chốn an cư hợp túi tiền. Đồng thời nhà đầu tư cá nhân cũng dễ dàng tìm cơ hội sinh lời chỉ với số vốn hạn chế. Chi phí thấp, đất Long An còn kích thích nhiều nhà đầu tư mua sỉ tạo ra thị trường nhộn nhịp

Bạn đã giải đáp được Đất nền Long An sinh lợi ổn định cho nhà đầu tư rồi .Hãy nhanh tay sở hữu cho mình để đầu tư sinh lời trong tương lai.Hãy  chắp cánh cho tương lai cùng Nam Phong

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong