Đất nền mua để đầu tư tại Long An

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 24/05/2018

Đất nền mua để đầu tư tại Long An

Trong thời điểm hiện tại, phân khúc đất nền giá rẻ  là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư vào đâu để mang lại khả năng sinh lợi và thanh khoản nhanh cho các nhà đầu tư bất động sản chuyên và không chuyên. Dưới đây là các lý do để các nhà đầu tư nên cân nhắc Đất nền mua để đầu tư tại Long An


Đất nền kênh đầu tư sinh lời

Long An hiện nay là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với mức vốn đầu tư từ nước ngoài khủng.Luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi đạt GDP cao, hạ tầng hoàn thiện, trong tương lai Long An sẽ trở thành tỉnh công nghiệp. Vì vậy nơi đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài .

Hiện đất nền ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh bị đẩy lên khá cao, không còn khả năng sinh lời nhiều nên các nhà đầu tư đang hướng sang thị trường vùng ven với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn hơn. Ngoài ra, theo xu thế quốc tế hóa, người Việt Nam đang có xu hướng đi xa hơn để có cuộc sống sinh thái, rộng rãi và trong lành vì vậy đất nền mua để đầu tư tại Long An là một lựa chọn sáng suốt trong thời điểm hiện tại.


Đất TP HCM ngày càng chật hẹp khó để đầu tư

Long An được đánh giá rất cao bởi ưu thế vị trí cửa ngõ vô cùng quan trọng, là cầu nối giữa 2 vùng kinh tế lớn Đông Nam Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long, lại rất gần Thành phố Hồ Chí Minh. Chính những ưu thế nổi bật về vị trí đã đưa Long An trở thành thị trường mới nổi, phá vỡ “thế chân vạc” cố hữu của thị trường Bất động sảm phía Nam là Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai, để tham gia vào thị trường và tạo tiềm năng phát triển lớn trong tương lai gần.

Với quỹ đất lớn, nhiều cây xanh bao phủ, hệ thống sông ngòi dày đặc đã cung cấp bầu không khí trong lành, mát mẻ cho Long An đã tạo nên một môi trường sống lý tưởng, gần gũi thiên nhiên, cỏ cây, sông nước. Đặc biệt, Long An còn có lợi thế liền kề với các tiện ích quốc tế của Khu đô thị Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng và khu dân cư kinh doanh sầm uất xung quanh khu vực.


 Liền kề Khu đô thị Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng

Một yếu tố đặc biệt quan trọng khiến các nhà đầu tư đưa Long An vào tầm ngắm là dù giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh nhưng đất nền giá các dự án Bất động sản tại đây không cao, chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là có thể sở hữu được một nền đất. Phần lớn dự án triển khai ở Long An là dự án mới, được bán với giá gốc nên các nhà đầu tư dễ đầu tư và thu hồi vốn, còn người có nhu cầu thực cũng dễ sở hữu một nền đất hợp túi tiền.

Nếu đất nền mua để đầu tư tại Long An thì huyện Cần Giuộc được coi là  điểm sáng của Long An với kết nối giao thông đường Tân Tập- Đức Hòa, đây là công trình hết sức quan trọng để phát huy, khai thác hiệu quả Cảng quốc tế Long An. Đến lúc đó, có thể nói, Cần Giuộc cơ bản xây dựng nền tảng công nghiệp tại địa phương.

Trong các xã của huyện Cần Giuộc, Mỹ Lộc là một xã có những lợi thế vượt trội mà không một nơi nào có được. Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là  Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Lí do dưới đây là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc đất nền mua để đầu tư tại Long An đặc biệt là Cần Giuộc:

+Thu hút vốn đầu tư nhanh và nhiều nhất

+Tốc độ xây dựng nhanh nhất

+Quy hoạch đồng bộ và quy mô nhất

+Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ nhất

+Không phải xin Giấy phép xây dựng, xây dựng tự do

+Giá thành bất động sản rẻ nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm  đất nền mua để đầu tư tại Long An hãy đến với Nam Phong tự hòa là công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay.

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong