Đất nền phân lô tại Long An

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 23/05/2018

Đất nền phân lô tại Long An

Thị trường đất nền phân lô tại Long An đang mở ra rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là những khu vực liền kề với TP. Hồ Chí Minh như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc… Trong đó, thị trường Bất Động Sản Long An cụ thể là đất nền phân lô tại Bến Lức  được đánh giá rất cao và là điểm đến lý tưởng của những nhà đầu tư nắm vững tình hình thị trường.


 Đất nền phân lô tại Bến Lức

Đất nền phân lô tại Long An đặc biệt là Bến Lức đang là cơ hội rất lớn cho những người có mức độ thu nhập trung bình có thể tham gia đầu tư để ở hoặc sinh lợi. Khả năng sinh lời ở khu vực này đang rất cao, đồng thời khi thị trường đang xuống thấp nên việc một nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô đất hợp với túi tiền là khá dễ dàng. Ngoài ra, thông tin về các dự án hạ tầng đang được đẩy mạnh triển khai tại huyện Bến Lức cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra sự sôi động của thị trường này. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao các nhà đầu tư nên đầu tư đất nền phân lô tại Long An trong đó phải kể đến Bến Lức.

 

Vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa

 Huyện Bến Lức nằm phía Đông của tỉnh Long An, là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ. Huyện Bến Lức có diện tích 285,97 Km2, chiếm 6,59% về diện tích và 9,55% về dân số so toàn tỉnh, mật độ dân số là 433 người/km2, lớn gấp 1,93 lần so với mật độ toàn tỉnh.


Vị trí đắc địa sát TP HCM

Quốc lộ 1 A hiện là trục giao thông chính của Quốc gia nối liền địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đồng bằng sông Cửu Long đi qua huyện Bến Lức, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế, giao lưu văn hoá, tiếp cận nhanh chóng những thông tin mới nhất trong nước, hoà nhập với kinh tế thị trường, phát triển nhiều loại hình dịch vụ, hình thành các điểm trung chuyển hàng hoá giữa miền Tây lên Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

 

Nhiều dự án nô nức chảy về

Tỉnh lộ 830:  Đây là một phần của tuyến đường vành đai 4, chạy dọc mặt tiền và là điểm giao đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện dự án đã đưa vào hoạt động một số tiện ích như chợ, trường học, khu y tế, công viên….

vKhu vực Vành đai 4: Đường cao tốc đi qua địa giới hành chính của 5 tỉnh/thành phố: Bà Rịa – Vũng Tàu- Đồng Nai- Bình Dương- Thành phố Hồ Chí Minh -Long An (huyện Đức Hoà, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc). Với tổng chiều dài: 197,6km .

Cao tốc Trung Lương- TPHCM: là một phần của tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh -Cần Thơ (gồm 3 đoạn Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ). Chiều dài: 39,8km đáp ứng cho khoảng 50.000 lượt ô tô qua lại mỗi ngày.


Cao tốc Trung Lương- TPHCM

Cao tốc Bến lức – Long Thành: Với tổng chiều dài 57,1 km  đi ngang qua tỉnh Long An, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Đất nền phân lô tại Long An giá rẻ:

Một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng thu hút khách hàng đổ về huyện Bến Lức, tỉnh Long An trong thời gian qua là Đất nền phân lô tại huyện Bến Lức khá thấp so với các thị trường như Đồng Nai, Bình Dương, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Do giá đất nền ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy lên quá cao không còn khả năng sinh lời nên cũng không mặn mà đầu tư mà chuyển hướng sang những khu vực đất có tiềm năng ở vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh.

Huyện Bến Lức rất gần Thành phố Hồ Chí Minh. Thêm nữa, trong thời gian tới, hiện tại giá đất ở Long An còn thấp nên đây cũng là một trong những cơ sở để nhà đầu tư cân nhắc.

Nếu bạn đang cân nhắc đất nền phân lô tại Long An hãy nhấc máy hoặc đến trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong