Đất nền Quốc Lộ 50 giá rẻ tại Long An

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 26/05/2018

Đất nền Quốc Lộ 50 giá rẻ tại Long An

Thành phố Hồ Chí Minh hiện tại được xem là vùng đô thị lớn nhất cả nước. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhịp sống hiện đại kéo theo nhiều vấn đề phát sinh, đặc biệt là vấn đề nhà ở. Để đối phó với nguy cơ trên, trong định hướng phát triển đến năm 2025, thành phố xác định việc phát triển không gian đô thị sẽ theo hướng đa tâm, phát triển các đô thị vệ tinh xung quanh để giảm áp lực dân số. Trong đó, Long An được đánh giá là cơ hội tốt để đầu tư và điểm an cư lý tưởng vì giá đất nền rẻ, hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện và khoảng cách lại không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.Hiện tại đất nền Quốc Lộ 50 giá rẻ tại Long An đang là điểm nóng nằm trên Huyện Cần Giuộc và một số huyện Long An.


Đất nền dọc quốc lộ 50

Đất nền Quốc Lộ 50 giá rẻ tại Long An được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhiều dự án đã được triển khai thu hút lượng dân cư di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về đây ngày càng nhiều.

Cần Giuộc là một huyện thuộc vùng hạ nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Long An. Cần Giuộc nằm ở vành đai vòng ngoài của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long trực tiếp qua Quốc lộ 50 .

Đất nền Quốc Lộ 50 giá rẻ tại Long An đặc biệt Cần Giuộc từ một thị trấn hầu như thiếu thốn, khó khăn thì nay Cần Giuộc đã vươn lên trở thành một trong những điểm sáng về phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.


Cần Giuộc điểm sáng của Long An

 Cần Giuộc với đất nền Quốc Lộ 50 giá rẻ tại Long An có cơ sở hạ tầng cũng được Nhà Nước cũng như chính quyền địa phương đầu tư nâng cấp. Những con đường mới nối các khu đô thị với các xã và huyện trong và ngoài tỉnh ngày một khang trang với các tuyến đường chính được thảm nhựa hoặc bê tông hóa, đầy đủ đèn chiếu sáng 2 bên đường, đường phố hiện đại, đẹp mắt.

Cần Giuộc sẽ tập trung đầu tư xây dựng, hoàn thiện cơ bản về hạ tầng đô thị, tăng cường sự chuyển biến về chất lượng đô thị. Sang giai đoạn 2016-2020, huyện sẽ tiếp tục phát triển đô thị một cách toàn diện, đạt và vượt các tiêu chuẩn quy định về phân loại đô thị.

Hiện nay, toàn huyện đã và đang nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu đô thị loại IV như: Mức tăng dân số, chỉ tiêu dân số toàn đô thị, tăng mật độ cây xanh, tỉ lệ nước thải sinh hoạt được xử lý, xây dựng trung tâm thương mại – dịch vụ, vận tải hành khách công cộng…

Những năm qua, cùng với việc tăng cường triển khai các chính sách thu hút đầu tư (miễn, giảm thuế…), xây dựng cơ sở hạ tầng, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, Cần Giuộc đã huy động mọi nguồn lực để nâng cao tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ  trong cơ cấu kinh tế.

Cần Giuộc có chủ trương phát triển các dự án nhà hàng, khách sạn, đẩy mạnh xã hội hóa du lịch, các dịch vụ vui chơi, ăn uống tại đây đã dần hình thành, thu hút được người dân trong tỉnh và các quận huyện phía Nam TP.HCM tìm tới. Ngày nay, dọc tuyến Quốc lộ 50, nhiều khách sạn, nhà hàng đã được mọc lên, với lợi thế về không khí trong lành, nhiều đặc sản sông nước, giao thông đi lại thuận lợi, dễ dàng.


Đẩy mạnh các dự án nhà hàng khách sạn

Sự quan tâm của các cơ quan Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và người dân nơi đây đã và đang góp công, góp sức vào cuộc chuyển mình, cất cánh của Cần Giuộc hôm nay.

Nếu bạn còn băn khoăn làm sao để mua đất nền gần quốc lộ 50 với giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong