Đất nền tại Tỉnh Long An được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 17/05/2018

Đất nền tại Tỉnh Long An được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng

Lí do vì sao “Đất nền tại Tỉnh Long An được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng” cùng nam Phong chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây


Đất nền tại Tỉnh Long An được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng

Long An nằm ở phía Tây Bắc TP.HCM là tỉnh có nền cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh, từ thuần nông sang nền kinh tế có cơ cấu công nghiệp,xây dựng và dịch vụ chiếm gần 70% GDP. Theo thống kê hiện có hơn 20 KCN và 44 cụm công nghiệp với hơn 17.000 ha.Các huyện như Cần Giuộc , Đức Hòa , Tây An luôn là tầm ngắm của các nhà đầu tư. Vì sao lại như vậy ? Vì sao mà Đất nền tại Tỉnh Long An được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng ?

Những lợi thế to lớn khi đầu tư đất nền Long An tại các huyện :

Cần Giuộc – Long An


Đất nền Mỹ Lộc – Cần Giuộc

Long An hiện đang điều chỉnh quy hoạch vùng Huyện CẦN GIUỘC với 3 Đô Thị, 6 khu vực chức năng, quy hoạch xây dựng vùng huyện Cần Giuộc đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.Cần Giuộc có tổng diện tích 21.019,8 ha, quy mô dân số đến năm 2030 vào khoảng hơn 300.000 người.
Khu vực có tính chất là vùng phát triển đô thị, công nghiệp tổng hợp, vùng phát triển nông nghiệp kỹ thuật cao, trong đó thế mạnh là công nghiệp và dịch vụ cảng.Đến năm 2030, huyện Cần Giuộc là đô thị trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – TP.HCM

Cần Giuộc phát triển đồng bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng đô thị, tụ điểm các công trình hành chính, dịch vụ, thương mại cấp vùng.

Các khu dân cư có mật độ xây dựng thấp và bố trí cách ly với khu công nghiệp, ít gây ô nhiễm môi trường.

Quy hoạch cảng biển, dịch vụ, logistics ưu tiên phát triển đa dạng các ngành dịch vụ cảng, chú trọng phát triển các ngành công nghiệp mang tính công nghệ kỹ thuật cao, liên quan đến hàng hải, vận tải biển xuất nhập khẩu hàng hóa thông qua cảng biển

Phát triển nông nghiệp, phát triển nông nghiệp kỹ thuật cao kết hợp du lịch sinh thái, dân cư nhà vườn, nông nghiệp ven đô chuyên canh. Các khu, cụm công nghiệp phát triển theo quy hoạch đa được phê duyệt không phát triển khu công nghiệp mới.

Vùng huyện Cần Giuộc có phía Bắc giáp TP.HCM, phía Nam giáp huyện cần Đước, phía Đông giáp TP.HCM và sông Soài Rạp, phía Tây giáp huyện cần Đước và huyện Bến Lức.

Đức Hòa – Long An

Tiếp giáp với TP.HCM là thị trường lớn không những cung cấp các sản phẩm nông nghiệp và sản phẩm chế biến mà còn làm giảm bớt sự phát triển quá trình tập trung vào địa bàn kinh tế trọng điểm, hạn chế sự gia tăng dân số của TP.Hồ Chí Minh. Với khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút để đi làm tại các quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và thêm chừng đó thời gian để đi vào các quận trung tâm, những năm qua hàng trăm ngàn người đã đổ về đây mua đất nền, cất nhà.

Với những vị thế chiến lược nằm cạnh Tp.HCM cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ kết nối giao thông thuận lợi với trung tâm Tp.HCM và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Đức Hòa hứa hẹn là một khu đô thị tiềm năng phát triển cho một vài năm tới.

Tân An – Long An

Thành phố nằm bên trong trục phát triển của khu kinh tế trọng điểm phía Nam và là vùng đô thị, kinh tế cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Tân An là đầu mối giao thông quan trọng trong vùng, từ trung tâm thành phố, có quốc lộ 1A đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Quốc lộ 62 dẫn lên vùng Đồng Tháp Mười.sẽ là một trong những tuyến đường quan trọng tạo động lực cho thành phố phát triển.

Tân An là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An ,có trục giao thông chính thuỷ bộ chạy qua trung tâm là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 62 và sông Vàm Cỏ Tây.


Quốc lộ 62

Thị trường đất nền Tân An đang phát triển và sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới. Hiện tại, Tân An đã có rất nhiều dự án lớn được các chủ đầu tư lớn thực hiện. Các dự án này đang trở thành những điểm nhấn quan trọng. Thành phố Tân An sẽ trở thành một trong những thị trường địa ốc lớn nhất trong năm 2018.

Bạn đã biết lí do vì sao mà Đất nền tại Tỉnh Long An được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng qua bài viết trên rồi phải không ? Hãy là những nhà đầu tư thông thái bạn nhé

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN
Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Hotline tư vấn: 0936829616

Website chính thức Nam Phong