ĐÊM GALA ĐÊM VINH QUANG

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 26/12/2020

ĐÊM GALA ĐÊM VINH QUANG

NAM PHONG SÀI GÒN LÀM PHẢI CHẤT – CHƠI PHẢI ĐỈNH

Là sự kiện hàng năm của Công ty BDS Nam Phong Sài Gòn, nhằm khép lại một năm làm việc với nhiều nỗ lực và thành công.

Để kết thúc cho một năm đầy khó khăn thử thách nhưng đầy cơ hội và nổ lực làm việc hết mình, vào 24/1/2021 sự kiện VINH DANH sẽ diễn ra tại Thiên Thanh Resot 5 Star tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Với sự sang trọng và tiện nghi của một Resot 5 sao, thêm vào sự kỳ ảo, vẻ đẹp thơ mộng nhưng không kém phần hoang dã của Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một đêm Gala khó quên.

THIÊN THANH 5 STAR - ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

THIÊN THANH 5 STAR – ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

2020 một năm với nhiều khó khăn vì dịch Covid 19, khó khăn vì đối thủ cạnh tranh, khó khăn về kinh tế, xã hội, khó khăn chung về thị trường … Nhưng những khó khăn đó không là gì với sự cố gắn và nỗ lực tập thể lãnh đạo, nhân viên Nam Phong Sài Gòn, để rồi TÂN LÂN RESIDENCE cháy hàng trong vòng 4 tháng đầu năm, Bình Chánh New Center cháy hàng trong 2 tháng , Himilton graden chỉ trong 2 tháng với hơn 80% sản phẩm đến với khách hàng, tất cả sản phẩm bán ra đều ra sổ và mang đến khách hàng pháp lý cao nhất.

Để có được thắng lợi và thành công của năm 2020  đó là sự dẫn dắt của ban lãnh đạo công ty với chiến lược đúng đắn, sự đoàn kết của tập thể Nam Phong và hơn hết là sự cố gắn nỗ lực của từng cá nhân trong tập thể Nam Phong Sài Gòn .

NAM PHONG SÀI GÒN

ĐÊM GALA ĐÊM CỦA SỰ THĂNG HOA

Ở Gala chúng tôi không có sự mệt mỏi, áp lực của những ngày cắm cúi với công việc, chúng tôi không có điều đó. Điều duy nhất chúng tôi có là những giây phút thoải mái, không áp lực, những giây phút mà bạn có thể vui chơi, thả mình cùng những người Anh Em trong tập thể gia đình NAM PHONG SÀI GÒN. Những giải thưởng có giá trị lớn cho sự cống hiến không ngừng nghỉ. Hơn hết tất cả những giải thưởng có giá trị đó Là sự Vinh Danh, Là Thành Công của cá nhân, mỗi người trong một năm làm việc.

 Bạn sẽ là người đứng trên bục vinh quang để nhận những món quà cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong thời gian qua, hay sẽ là người ở phía dưới ngước nhìn hâm mộ và chúc mừng cho sự nỗ lực của người khác ??

Chúng ta chỉ có 30 ngày cho những bức phá cuối cùng. Thành Công Luôn Đến Với Những Người Biết Kiên Trì Cố Gắn Không Ngừng Nghỉ. Hãy Kết Thúc Năm 2020 Với Sự Hân Hoan Không Hối Tiếc Cho Những Gì Mình Cố Gắn.

THÀNH CÔNG SẼ GỌI TÊN AI ??

THÀNH CÔNG SẼ GỌI TÊN AI ??

Website chính thức Nam Phong