Kỹ năng đầu tư bất động sản hiệu quả

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 09/10/2018

Kỹ năng đầu tư bất động sản hiệu quả

Xác định mục đích của việc đầu tư bất động sản

Nếu bạn muốn đầu tư BĐS hiệu quả và thu về một khoản lợi nhuận cao, nhà đầu tư BĐS cần phải xây dựng một kế hoạch ngay từ bây giờ, bao gồm kế hoạch về dài hạn và kế hoạch về ngắn hạn: Mục đích thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Dự đoán sơ bộ về các rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư? Cách thức xử lý khủng khoảng? Lợi nhuận đạt được khi thực hiện bỏ vốn đầu tư?

ky-nang-dau-tu-bat-dong-san-hieu-qua

Học hỏi để có Kỹ năng đầu tư bất động sản hiệu quả

Khi đã bước đầu làm kế hoạch tổng quát, nhà đầu tư BĐS có thể hình dung trước đường đi nước bước trong tương lai sắp tới, từ đó sẽ tập trung vào mục tiêu ta đã vạch ra. Nên nhớ rằng, đầu tư BĐS ngày nay không phải có tính nhất thời mà là phải là sự tính toán kĩ lưỡng, phải dựa các cơ sở pháp lý, mục tiêu thật rõ ràng và cả “chấp nhận chịu mạo hiểm” từ nhà đầu tư.

Không ngừng học và trau dồi kiến thức

Dù bạn muốn đầu tư vào trong bất cứ thị trường nào thì bạn phải đảm bảo là mình có kiến thức thật vững vàng, và muốn có được những điều đó, bạn phải không ngừng thực hiện học hỏi. Nên đặt câu hỏi về kiến thức vốn có của bạn đã thực sự là “sâu”? Trên thực tế, dù bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể nào, bạn vẫn nên trau dồi kiến thức mỗi ngày ngay cả trong lĩnh vực bạn đã là chuyên gia. Cần học mọi thứ về thị trường BĐS. Bạn đang muốn trở thành một chuyên gia, học từ mọi khía cạnh, từ xu hướng thị trường, khách hàng, loại hình đầu tư BĐS, sản phẩm và thay đổi trong luật pháp BĐS… để có thể trở nên thật sự tự tin ở thị trường đó. Những nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp chính là người hiểu các rủi ro liên quan đến việc kinh doanh, không chỉ riêng về việc giao dịch BĐS, mà còn các yếu tố khác như là pháp lý, để đưa ra quyết định hợp lý.

ky-nang-dau-tu-bat-dong-san-hieu-qua

Kỹ năng đầu tư bất động sản hiệu quả từ mạng lưới mối quan hệ và kiến thức sâu rộng

Các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp là người hiểu các rủi ro liên quan đến việc đầu tư trong ngành này
Chắt lọc những kinh nghiệm từ nhà đầu tư đi trước

Có thể nói, đầu tư BĐS là một quá trình rất là phức tạp và cần có tính chất chuyên môn cao, khi đó nhà đầu tư Bđs mới có thể đạt được lợi nhuận trong kinh doanh. Các nhà đầu tư bđs thành công thường có kỹ năng tốt. Thành công có được nhờ vào việc học hỏi người khác rất nhiều. Đó có thể là một chuyên gia cố vấn, một luật sư giỏi, kế toán hoặc là người bạn tiến hành hỗ trợ. Thay vì phải bỏ ra nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc thực hiện những thủ tục hành chính về công việc chuyển nhượng đất đai, ta nên thuê chuyên gia cho điều đó, như thế bạn sẽ có được thành quả cao trong việc làm ăn. Những nhà đầu tư BĐS thành công là những NĐT biết khi nào nên chi ra chi phí tìm kiếm sự giúp đỡ. Hay nói một một cách khác, họ là người rất biết cách thức vận dụng chuyên môn của các người khác nhằm đem lại sự thành công cho chính mình.
Xây dựng nên một mạng lưới

Nhà đầu tư bất động sản khôn khéo cần nên hiểu được tầm quan trọng từ việc thực hiện xây dựng một mạng lưới.

Để đầu tư Bđs hiệu quả, nhà đầu tư cần phải tiến hành xây dựng một mạng lưới liên kết chặt chẽ, và đó chính là cáccố vấn của bạn, đối tác kinh doanh trong ngành, khách hàng, người đang đầu tư BĐS, hoặc là các tổ chức phi lợi nhuận có cùng mối quan tâm đến BĐS… Tất cả những người đó đều có thể là “thầy” của bạn. Việc xây dựng lên mạng lưới này sẽ giúp đáng kể và thúc đẩy sự thành công của bạn thông qua việc chia sẻ những kiến thức tốt, mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới. Có thể nói, những kinh nghiệm thành công từ những nhà đầu tư lão luyện thường không nằm ở trong 1 cuốn sách nào, vì thế, nhà đầu tư Bđs khôn khóe cần nên hiểu tầm quan trọng từ công việc xây dựng một mạng lưới tốt.

Hãy chọn lọc và dung nạp kiến thức cho bản thân từ nhiều người thầy để có kỹ năng đầu tư bất động sản hiệu quả. Ngoài ra, đó cũng tương ứng với việc bạn đang tiếp cận với 1 lượng khách hàng tiềm năng là khá lớn cho các sản phẩm đầu tư sau này, hãy cố gắng ứng dụng tốt điều ấy.

Đất nền Long An hiện là nơi đầu tư uy tín và sinh lợi bền vững.
Quý khách muốn đầu tư bất động sản để ở hoặc đầu tư hãy liên hệ với:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NAM PHONG SÀI GÒN
202 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
Hotline: 028 66 571 768
Email: info@namphongsg.com

 

tag: Kỹ năng đầu tư bất động sản hiệu quả

Website chính thức Nam Phong