Long An nơi bất động sản sôi động trong những năm qua

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 06/05/2018

Từ đầu năm 2017 đến nay, bất động sản đặc biệt là đất nền được xem là kênh đầu tư hấp dẫn do nhu cầu thực tăng cao và quỹ đất ngày càng khan hiếm. Long An nơi bất động sản sôi động trong những năm qua luôn lọt top trở nên nóng chưa bao giờ hạ nhiệt.


Bất động sản Long An chưa bao giờ hạ nhiệt

Long An nơi bất động sản sôi động trong những năm qua đặc biệt nhờ cú đột phá của hạ tầng giao thông, sự ra đời các dự án được đầu tư nghiêm túc bài bản khiến các sản phẩm đất nền được đón nhận nồng nhiệt.

Tỷ suất sinh lời trung bình của đất nền Long An trong năm 2018 có thể đạt từ 15 – 20%, kỳ vọng tăng lợi nhuận đầu tư gấp 2 – 3 lần so với lãi suất ngân hàng.

Long An nơi bất động sản sôi động trong những năm qua luôn đón đầu quy hoạch về hạ tầng lẫn kinh tế . Về cơ sở hạ tầng, theo định hướng chiến lược đến năm 2020 và những năm tiếp theo, bất động sản Long An sẽ là điểm kết nối giao thông đường bộ, đường sắt đô thị. Nhiều công trình xây dựng cơ sở hạ tầng trọng điểm đã và sẽ được triển khai trên địa bàn như : tuyến Metro 3A (đặt tại Bình Chánh) đoạn bến xe miền Tây – ga Tân Kiên, tuyến Metro số 5, quốc lộ 1A đoạn qua huyện Bình Chánh sẽ được nâng cấp và mở rộng từ 23,5m lên 35m, đường vành đai 3, vành đai 4, đường cao tốc Tân Sơn Nhất – Long An sẽ được đầu tư nối liền Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long An nên khoảng cách đi lại ở những khu vực này với Thành phố Hồ Chí Minh khá gần, không chỉ phù hợp cho những người có nhu cầu nhà ở tại địa phương mà cả với những người đang làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong định hướng chiến lược phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An được đánh giá là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng, các vùng phụ cận và giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch thành khu đô thị mở của Thành phố. Định hướng chính là phát triển khu kinh tế trọng điểm gồm 9 huyện thị, trong đó tập trung tại Bến Lức. Mục tiêu xây dựng vùng này thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội với Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối của sự nghiệp phát triển công nghiệp – dịch vụ từ Thành phố Hồ Chí Minh tới toàn tỉnh nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.


Long An có mối quan hệ mật thiết với TP HCM

Trong mấy năm qua nhiều dự án bất động sản nối đuôi nhau ra đời. Nhưng không phải theo cách phân lô bán nền đơn thuần như lúc trước, mà hiện nay có nhiều dự án đã đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, tiện ích, không gian sống, phố thương mại trước khi nghĩ đến chuyện bán hàng. Có thể nói với những gì đang diễn ra, bất động sản Long An nên là sự lựa chọn của nhà đầu tư vào lúc này.

Long An nơi bất động sản sôi động trong những năm qua vì có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội với TP HCM, là cầu nối của sự nghiệp phát triển công nghiệp – dịch vụ từ TP HCM tới các tỉnh Đồng bằng sông cửu long. Định hướng không gian xây dựng đô thị theo quy hoạch được phê duyệt đến 2020 và tầm nhìn đến 2050 cho thấy Bến Lức, Đức Hòa và TP Tân An, Cần Giuộc có vị trí quan trọng trong việc hình thành hành lang kinh tế, gắn kết chặt chẽ với không gian trung tâm TP HCM.


Các dự án khu đô thị đã được phê duyệt

Đặc biệt, vị trí chiến lược của tỉnh Long An, cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi là điều kiện cơ bản tiên quyết đem lại tiềm năng to lớn trong việc phát triển bất động sản Long An  và nâng cao giá trị bất động sản tại các khu vực đô thị như thị trấn Đức Hòa, Bến Lức và thành phố  Tân An  huyết mạch QL1A, N2, Ql50 đều đi qua Long An trước khi kết nối với TP HCM, đến giai đoạn sau 2015 khi hệ thống giao thông khu vực Đồng bằng sông cửu long  sẽ phát triển lên tầm cao mới..

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đầu tư vào bất động sản Long An

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong