Nam Phong công ty đầu tư uy tín tại Long An

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 04/05/2018

Hiện nay bất động sản Long An đang lên ngôi ,rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu vì thế tìm được công ty bất động sản uy tín đang là câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm . Chúng tôi Nam Phong công ty đầu tư uy tín tại Long An thương hiệu có tiếng trong thị trường bất động sản. Nam Phong giúp bạn điểm qua vì sao mà bất động sản lên ngôi và tại sao Nam Phong công ty đầu tư uy tín tại Long An.


Nam Phong công ty đầu tư uy tín tại Long An

Không rầm rộ quảng cáo hay bung hàng mới liên tục, không phát triển nhiều dự án cao cấp hay chung cư cao tầng, nhưng thị trường bất động sản Long An vẫn bứt phá với nhiều dự án chuyên nghiệp và bền vững.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia và cơ quan nhà nước, chưa bao giờ hạ tầng giao thông Long An được đầu tư mạnh mẽ như hiện nay. Tỉnh lộ 10 là tuyến đường huyết mạch kết nối giữa TP HCM và trung tâm tỉnh Long An. Tỉnh lộ 824 (DT824) kết nối giữa Củ Chi, Hooc Môn và thị trấn Đức Hòa. Tuyến Quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương đưa Long An thành cầu nối quan trọng giữa miền Tây Nam Bộ và TP HCM, trở thành trung tâm cửa ngõ chính.


Tỉnh lộ 10 là tuyến đường huyết mạch kết nối giữa TP HCM và trung tâm tỉnh Long An

Bên cạnh đó, Long An cũng thừa hưởng giá trị của các dự án hạ tầng lớn kết nối với lõi đô thị lớn nhất cả nước. Phải kể đến dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ , Nguyễn Văn Tạo thành đường 6 làn xe nối thông với KCN Long Hậu, tuyến Metro số 4 nối, Tân Bình , quận 12 , Quận 4 , Quận 7 , Phú Nhuận , Quận 1 Khu đô thị Cảng Hiệp Phước.

Thêm vào đó, tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng 30m trong thời gian sắp tới để nối thông quận 7 và Cần Giuộc , Long An, nâng cấp và mở rộng tuyến Quốc lộ 22, nâng cấp và mở rộng Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 9… đi qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc.
Đồ án Quy hoạch vùng, các huyện Cần Giuộc, Bến Lức sẽ trở thành đô thị loại 3, nằm trong tổ hợp của Vùng TP Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội lớn để Long An, đặc biệt huyện Cần Giuộc phát triển kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông và đô thị phát triển mạnh mẽ sẽ là động lực để thị trường bất động sản tăng trưởng bền vững trong tương lai gần.

Đặc biệt từ nay tới năm 2020 và đến 2050, Long An sẽ trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu của cả nước.Bến Lức , Cần Giuộc, sẽ là một trong những khu đô thị loại 3.

Kèm theo đó, với nhiều chính sách ưu đãi và môi trường đầu tư thuận lợi Long An đã thu hút đầu tư nhiều dự án mới tại các khu đô thị lớn đã được hình thành gắn liền với nhiều tên tuổi lớn: Lộc Thành, Vingroup, Vạn Thịnh Phát, Nguyễn Kim,… và đặc biệt trong thời gian tới sẽ xuất hiện tên tuổi của Nam Phong cùng với dự án hấp dẫn tại huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước, Bến Lức.

Làn sóng đầu tư lớn của các công ty bất động sản uy tín đang đổ về Long An đặc biệt có Nam Phong sau khi cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực phát triển mạnh mẽ. Gần đây Ủy ban nhân dân tỉnh Long An liên tục tiếp đón các doanh nghiệp bất động sản lớn đến trình bày dự án đầu tư tại đây.


Làn sóng lớn của các nhà đầu tư đổ dồn về Long An

Long An thu hút các chủ đầu tư bất động sản bởi vị trí địa lý của tỉnh cùng các điều kiện để trở thành một “Bình Dương mới”. Theo đề án quy hoạch vùng đến năm 2020, đây là khu vực kết nối các vùng kinh tế động lực của quốc gia (TP.HCM và vùng Đồng bằng Sông Cửu Long). Ba huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa của tỉnh Long An sẽ là đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Nam Phong  nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Chúng tôi tự tin với sức mạnh của mình đang dần khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Nam Phong là một trong những doanh nghiệp tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp luôn luôn gắn với sự phát triển của xã hội.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Nam Phong chúng tôi có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Nam Phong sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về bất động sản Long An hãy liên hệ với chúng tôi Nam Phong công ty đầu tư uy tín tại Long An.

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong