Nơi có tiềm năng tăng giá đất nền trong tương lai

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 05/05/2018

Bất động sản đất ở TP.HCM đang có xu hướng tăng do điều chỉnh hệ số tính tiền sử dụng đất, các nhà phát triển dự án lẫn giới đầu tư đang nhằm đến các khu vực lân cận thành phố HCM. Sau Bình Dương và Đồng Nai, Long An nơi có tiềm năng tăng giá đất nền trong tương lai  đang trở thành điểm nóng với một loạt dự án bung ra nhắm chủ yếu vào đối tượng khách hàng là nhà đầu tư.


Cơn sốt đất nền Long An

Long An nơi có tiềm năng tăng giá đất nền trong tương lai  đang có sức nóng trên bản đồ chiến lược của giới đầu tư bất động sản. Bởi vì Long An đã và đang hình thành hàng loạt dự án khu đô thị mới được quy hoạch bài bản. Phân khúc đất nền ở thị trường Long An, đặc biệt là khu vực Bến Lức đang sở hữu nhiều ưu thế vì rất gần TP.HCM. Thêm nữa, trong thời gian tới, giá đất ở Long An còn thấp nên đây cũng là một trong những cơ sở để nhà đầu tư cân nhắc. Đặc biệt, nhiều công trình hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng, giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa Long An và TP. HCM.

Bởi vì nhận thấy đây là nơi có tiềm năng tăng giá đất nền trong tương lai  nên nhiều nhà đầu tư tên tuổi đã quyết định “đổ” vốn vào địa phương này và cho ra mắt nhiều dự án khu đô thị. Trong đó không thiếu những đại gia trong làng bất động sản ở TP HCM.


Dự án khu dân cư Long An mọc lên như nấm

Đất nền Long An luôn được chào đón trên thị trường bất động sản vì những lợi ích  mà nó mang lại trong tương lai. Không ít các nhà đầu tư đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức để đi săn những lô đất nền giá rẻ. Tuy nhiên để chọn được những lô đất nền giá rẻ mang giá trị kinh tế cao không phải dễ, mà còn đòi hỏi tầm nhìn của các nhà đầu tư đối với xu hướng phát triển tương lai của lô đất, của dự án.

Quan sát thực tế cho thấy, hầu hết các dự án đất nền hiện nay đều có vị trí vùng ven đô, hạ tầng ngày càng được kết nối nhanh chóng, tiện ích phong phú…trong khi đó, nhu cầu mua bất động sản để ở hiện nay chiếm đa số.

Từ Long An dễ dàng và nhanh chóng đi khắp vùng miền khác trong cả nước bằng đường cao tốc…Đó là chưa kể hạ tầng kết nối giữa Bến Lức với TP.HCM và sân bay quốc tế Long Thành sẽ được khơi thông vào năm 2016 – thời điểm tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn chỉnh.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Nhìn nhận về thị trường Long An, nơi đang có mức giá bất động sản còn rất hợp lý với giá của bất động sản ở khu vực vùng ven như hiện nay, nhất là Long An đang là cơ hội rất lớn cho những người có mức thu nhập trung bình có thể tham gia mua để ở hoặc đầu tư. Giá bán ở khu vực này hiện rất thấp, nhưng khả năng sinh lời ở lại đang rất cao, nên việc một nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô đất hợp với túi tiền là khá dễ dàng.

Khó lòng nào mà có thể phủ nhận được Long An là nơi có tiềm năng tăng giá đất nền trong tương lai với hàng loạt điều kiện thiên thời ,địa lợi, sức nóng của các nhà đầu tư.

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong