Giới thiệu dự án:

Tên Dự Án: KDC ấp 2 xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

 

Bạn yêu thị trường bất động sản hay mơ về một khu đô thị đẹp đáng sống – nơi có những toà biệt thự, công viên, trường học, những dãy phố bên cạnh những cánh rừng xanh và dòng sông thơ mộng. Bạn có biết hay nghe về khu dân cư Tân Trạch tọa lạc tại Đinh Đức Thiện?

Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch nơi gói gọn mọi tiêu chuẩn giá trị của cuộc sống – một đô thị hoàn hảo mà ai khi sống hay đến thăm cũng đều có thể tận hưởng những trải nghiệm đầy thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch, đẹp, đầy thi vị….– một thiên đường đáng sống mà công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn muốn trao tặng đến cho khách hàng.

Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch có thể gói gọn trong năm chữ của cuộc sống muôn người mơ ước:

Thư nhất: Eco (Sinh thái)

Bản thân tên gọi Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch đã gợi lên giá trị hàng đầu là sinh thái. Tọa lạc tại Đinh Đức Thiện Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch được trừu mến xếp là “thành phố xanh tại Sài Gòn”, là “lá phổi xanh” khổng lồ tại hòn ngọc viễn đông và còn gì thú vị hơn là được sống giữa chốn “tâm xanh” ấy phải không nào?

Thứ hai: Emotion (Cảm xúc)

Sống tại Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch, bạn sẽ được sống trong một không gian sống nhân văn, bởi tại nơi đó con người và tất cả giá trị cuộc sống được nâng niu, trân trọng và phát triển. Đắm mình trong cuộc sống ấy, chắc chắn tâm hồn con người sẽ hòa hợp với thiên nhiên, nghe được tiếng nói từ tâm hồn, giàu cảm xúc, nghĩa tình với làng xóm và cộng đồng. Sống tại Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch ta mới hiểu thế nào là một không gian sống nhân văn và hạnh phúc.

 

Thứ ba: Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục)

Giải trí và giáo dục – hai nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nam Phong Sài Gòn luôn chú ý đặc biệt đến hai yếu tố này khi xây dựng Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch.

Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch hứa hẹn sẽ là nơi được nhiều người nhắc tới như một địa chỉ để “đổi gió” cuối tuần đầy hấp dẫn. Đến với Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch các bạn có thể có những buổi picnic trong những công viên rộng lớn, vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn, vừa có thể mua sắm và tham dự những lễ hội… vừa an toàn, tiết kiệm, mà lại vui tươi và đầy mới lạ…

Không những thế, hệ thống giáo dục từ bậc mầm non cho đến đại học cũng được Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch đầu tư đồng bộ. Hơn thế nữa cả không gian và cộng đồng Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch chính là một “trường học lớn”, dạy mọi người về tình yêu thiên nhiên, về văn hóa cộng đồng và cũng là một chốn nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị…

 

Thứ tư: Economic (Kinh tế)

Kinh tế luôn là vấn đề của mọi thời đại và nó cũng là một yếu tố mà công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn đặc biệt chú ý nhằm gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm bất động sản do mình cung cấp.

Sống tại Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch bạn sẽ nhận thấy bạn không chỉ mua một chỗ ở mà bạn còn đang mua một không gian sống; nơi mà các bạn không chỉ được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu vật chất mà các bạn còn được tôn trọng, còn được chăm sóc về tinh thần – sống trong một khu đô thị xanh, hiện đại và đáng sống; một cộng đồng đầy tính nhân văn và thịnh vượng…

Thứ năm: Elite (Tinh hoa, đẳng cấp)

Sống thượng lưu và sống đẳng cấp luôn là mục tiêu hướng tới của mỗi người thành đạt. Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch ghi dấu ấn của mình với sự đột phá mang đến một cuộc sống mới đáng tận hưởng cho người dân đô thị. Đến với Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch bạn sẽ đắm mình trong cuộc sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, được tận hưởng các dịch vụ tiện ích với chất lượng cao nhất để sống khỏe và hạnh phúc. Hãy đến với Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch để trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.

Bên cạnh các yếu tố “cứng” (quy hoạch, khoa học, hạ tầng, sực tích hợp tối ưu giữa các công trình phức hợp hiện đại) đem lại cuộc sống đầy tiện nghi và tiện ích, phục vụ một cách hiệu quả mọi nhu cầu sống của người dân thì các yếu tố “mềm” (dịch vụ công cộng, an sinh xã hội, hệ thống an ninh,và quản lý chuẩn quốc tế…) tại Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch cũng được quan tâm một cách triệtđể để làm nên đẳng cấp và tạo ra cho cư dân một cuộc sống tinh hoa.

Khu dân cư ấp 2 xã Tân Trạch – một thiên đường giữa trần thế mà công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn muốn gửi tặng đến cho người Việt.

-->

Website chính thức Nam Phong