Tại sao nên đầu tư vào đất nền để sinh lợi

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 04/05/2018

Tại sao nên đầu tư vào đất nền để sinh lợi ? Trong lúc căn hộ đang bão hoà, nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì phân khúc đất nền  xem ra là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư.


Đất nền là kênh đầu tư sinh lợi nhanh

Tại sao nên đầu tư vào đất nền để sinh lợi ?Để trả lời câu hỏi Tại sao nên đầu tư vào đất nền để sinh lợi đây sẽ là những giá trị đi kèm mà đất nền ngày càng đáng để đầu tư:

  • Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ nhất
  • Quy hoạch đồng bộ và quy mô nhất
  • Tốc độ xây dựng dự án  nhanh nhất
  • Thu hút vốn đầu tư nhanh và nhiều nhất
  • Giá thành bất động sản rẻ nhất

Ngoài ra, Nam Phong tư vấn cho các nhà đầu tư  những vấn đề nòng cốt khi đầu tư đất nền:

Vị trí

Khi đầu tư đất nền, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản. Lựa chọn đất nền có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư có tiềm năng phát triển.

Chọn đất nền phù hợp với khả năng tài chính

Khả năng tài chính là yếu tố bạn cần xác định đầu tiên và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định chọn mua một dự án đất nền. Nếu chỉ có một khoản tiền mà muốn dùng bất động sản đất nền làm kênh đầu tư để nhân đôi số tiền đang có, bạn cần suy xét đến việc vay ngân hàng và kế hoạch trả nợ.

Nếu phải đi vay, bạn không nên vay quá 50% giá trị bất động sản đất nền để tránh gánh nặng trả lãi và tránh việc kéo dài thời gian trả nợ. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản đất nền dẫn đến thua lỗ.


Đầy đủ năng lực tài chính

Chủ đầu tư uy tín

Sau khi xác định được vị trí, khách hàng cần chú trọng lựa chọn chủ đầu tư. “Một khu vực đắc địa không chỉ thu hút một nhà đầu tư. Các doanh nghiệp bất động sản đều nhanh nhạy trong việc xác định thời điểm, khu vực triển khai một dự án mới. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư cá nhân thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn trong việc chọn dự án.

Trong cùng một khu vực, cùng loại hình sản phẩm giống nhau, mức giá ngang nhau, yếu tố quyết định mua hàng lúc này sẽ phụ thuộc vào tên tuổi nhà đầu tư đứng sau các dự án. Chủ đầu tư càng uy tín thì bất động sản của bạn càng được đảm bảo.Khu vực có giao thông tốt được nhiều người lựa chọn.

Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Môi trường sống của dự án phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích khu vực hiện hữu đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho cư dân tương lai. Những khu dân cư, khu đô thị mới nổi có hệ thống giao thông với các tuyến đường huyết mạch thông suốt luôn được nhiều người lựa chọn.


Giao thông thuận lợi

Xem xét pháp lý dự án

Pháp lý dự án là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bất động sản. Vì thế, nhà đầu tư nên xem xét những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Hiện nay Nam Phong chúng tôi đang mở bán dự án đất nền Long An. Đây là một kênh đầu tư vô cùng sinh lời.Vì Long An có vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top đầu của cả nước. Tốc độ phát triển nhanh GDP cao, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng thông minh, chính sách thông minh, mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2020, tỉnh Long An cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp. Đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An có những lợi thế vượt trội mà không một nơi nào có được. Long An là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Theo quy hoạch vùng mới trong tương lai, Long An được chia thành 6 vùng, trong đó vùng hạ sẽ phát triển thành vùng công nghiệp- đô thị và dịch vụ. Trong thời gian tới, những con đường hoàn thành sẽ có những đột phá mới, đưa kinh tế vùng hạ Long An phát triển, trong đó kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Cảng quốc tế Long An, kể cả cảng Hiệp Phước, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Long An còn kết nối giao thông đường Tân Tập- Đức Hòa, đây là công trình hết sức quan trọng để phát huy, khai thác hiệu quả Cảng quốc tế Long An. Đến lúc đó, có thể nói, Cần Giuộc cơ bản xây dựng nền tảng công nghiệp tại địa phương.

Trên thị trường có nhiều mức giá đất nền được rao bán: từ 99 triệu- 600 triệu/nền (tính chung theo diện tích 100m2).Trong đó mức giá từ 99 triệu-139 triệu: Một là, đất sổ chung chưa có sổ riêng, hoặc thanh toán nhiều đợt để chủ đầu tư có thời gian và tiền đóng từng đợt để tách sổ (nhưng không đảm bảo thời gian cụ thể để nhận sổ); Hai là, vị trí không đẹp xa trung tâm, không gần các tiện ích khó có khả năng sinh lời.

Với mức giá 160 triệu-350 triệu/nền diện tích 100m2 tại các khu Tái định cư, hạ tầng hoàn thiện theo tiêu chuẩn,  sổ riêng thổ cư 100%, vị trí đẹp dễ dàng sinh lời ngay hoặc đầu tư lâu dài.

Mức giá từ 350 triệu-700 triệu trở lên/nền: giá cao, mức vốn bỏ ra khá lớn nhưng hiệu quả về kinh doanh hay ở liền đặc biệt mang lại giá trị đột biến cao.

Có thể khẳng định , thị trường đất nền Long An sẽ luôn dẫn đầu về độ hấp dẫn mà khó có tỉnh nào có thể cạnh tranh được, đặc biệt đây là nơi phát triển “bất động sản dành cho các nhà đầu tư”.

Vì lí do vậy nên câu hỏi Tại sao nên đầu tư vào đất nền để sinh lợi  đã có câu trả lời

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong