Tập thể công ty Nam Phong chia sẻ tình thương với trẻ mồ côi mái ấm Đức Quang

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 17/04/2019

Tập thể công ty Nam Phong (sàn Tân Phú) chia sẻ tình thương với trẻ mồ côi mái ấm Đức Quang

Với truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua. Từ khi thành lập Công ty Nam Phong Sài Gòn luôn dành một phần ngân sách cho những hoạt động từ thiện, hỗ trợ cho những trung tâm nuôi dưỡng các em có hoàn cảnh không may mắn, mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo hiếu học cũng như đi thăm và tặng quà cho người nghèo, người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường xuyên của công ty với mong muốn góp một ít công sức cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, những người kém may mắn.

Ngày 01/04/2019, Đại gia đình Nam Phong tổ chức chuyến đi thiện nguyện về mái ấm Đức Quang. Đây là nơi nuôi dưỡng, cưu mang hơn 100 trẻ em mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn không nơi nương tựa.

Chuyến đi từ sáng sớm các thành viên trong đại gia đình công ty Nam Phong có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho chuyến đi.

Chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ những mảng đời bất hạnh ở mái ấm Đức Quang. Tất cả thành viên công ty đều vui vẻ và gắn kết giúp đỡ nhau suốt hành trình.

Công ty Nam Phong có quy trình trích quỹ riêng cho từ thiện. Trong năm công ty có khá nhiều tour từ thiện về tỉnh nhờ nhiều khách hàng yêu quý đầu tư các dự án đẹp của công ty.

Những món quà không quá quý giá về mặt vật chất nhưng nó mang theo tấm lòng và tình cảm chân thành của đại gia đình Nam Phong muốn trao đến mái ấm.

Tất cả anh chị em công ty cùng nhau mang những nhu yếu phẩm cần thiết cho mái ấm Đức Quang.

 

Các em nhỏ rất vui khi được người lớn ghé thăm và cảm nhận được tình thương, lòng nhân ái của đai gia đình Công ty Nam Phong dù chỉ là trong giây phút ngắn ngủi gần nhau.

Các em trẻ mồ côi được mái ấm Đức Quang rất quan tâm dạy dỗ văn hoá để các em trưởng thành dần dần. Các em sau này sẽ trở thành những thành viên có ích cho xã hội nhờ sự quan tâm chu đáo của mái ấm.

Mỗi em mồ côi là một hoàn cảnh rất đáng thương. Nhiều em bị bỏ rơi từ nhỏ, các em được mái ấm cưu mang nuôi dưỡng từ lúc còn sơ sinh rất tội nghiệp. Qua đó chúng ta cũng rất cảm kích tâm lòng bao dung trời biển của mái âm Đức Quang.

Các em nhỏ rất vui khi được người lớn ghé thăm và cảm nhận được tình thương, lòng nhân ái của đại gia đình Công ty Nam Phong dù chỉ là trong giây phút ngắn ngủi gần nhau.

Công ty đã chuẩn bị gần nhất những nhu yếu phẩm mà mái ấm Đức Quang cần để duy trì hoạt động tại đây.

Sau chuyến đi về với mái ấm Đức Quang Anh chị em công ty đều có cảm xúc phấn khởi khi đã góp một phần công sức của mình đến với những mảnh đời bất hạnh. Các em nhỏ mồ côi thật sự rất thiếu tình thương. Các em đang khôn lớn thành người có ích cho xã hội nhờ sự nuôi dạy tận tâm của mái ấm và những vòng tay bao dung từ cộng đồng khắp nơi. Đại gia đình Nam Phong xin gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả thành viên mái ấm Đức Quang.

 

Website chính thức Nam Phong