Tiềm năng đất nền tại Long An

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 28/04/2018

Cùng với sự phát triển ngày càng hoàn thiện của hạ tầng giao thông, hàng loạt dự án cửa ngõ TP.HCM đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Trong đó,Tiềm năng đất nền tại Long An được chú ý và đầu tư với quy mô khủng đang trở thành “thiên đường” hút nhà đầu tư lẫn người mua ở.


Đất nền tiềm năng của Long An

Bến Lức Long An đang dần thành hình một trung tâm công nghiệp hiện đại, tiến gần tới mục tiêu đến năm 2020, Bến Lức sẽ trở thành khu đô thị sầm uất. Đặc biệt, Bến Lức nằm trong quy hoạch đô thị vệ tinh của TP.HCM. Với những thông tin quy hoạch đầy triển vọng của Bến Lức được kỳ vọng sẽ gia tăng giá trị trong thời gian tới.

Sự phát triển của thị trường đất nền Long An thời gian qua là một hiện tượng thú vị nhưng dễ hiểu. Sự bùng nổ về hạ tầng và nguồn cầu đang dần biến Long An trở thành “ngôi sao mới”. Hàng loạt doanh nghiệp non trẻ đã bứt phá ngoạn mục nhờ bắt mạch được “khẩu vị” của nguồn trong tỉnh và TP.HCM”

Điều này xuất phát từ hàng loạt dự án hạ tầng đầu tư bài bản trong thời gian qua.

Tiềm năng đất nền tại Long An  được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nhờ pháp lý sổ đỏ rõ ràng. Đặc biệt, với mức giá bán được công bố gần đây chỉ từ 390 triệu/ nền, khách mua được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị sản phẩm trong 20 năm,Tiềm năng đất nền tại Long An đang tạo ra bài toán an cư vô cùng lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ.


Dự án khu kinh tế trong tương lai

Được biết, định hướng không gian xây dựng đô thị theo quy hoạch TP.HCM được phê duyệt đến 2020 và tầm nhìn đến 2050 cho thấy Bến Lức, Đức Hòa và TP. Tân An có vị trí quan trọng trong việc hình thành hành lang kinh tế, gắn kết chặt chẽ với không gian trung tâm TP.HCM. Theo phân tích của các chuyên gia địa ốc, hạ tầng phát triển đã kích thích thị trường địa ốc Long An lên một tầm cao mới. Giá trị bất động sản đang gia tăng từng ngày nhờ sự tích hợp của xu hướng giãn dân từ TP.HCM. Trong xu thế đó, các địa bàn cửa ngõ như Cần Giuộc, Đức Hòa, Bến Lức… đang trở thành những thị trường mới nổi do giá đất khá “mềm” và dễ sở hữu “Chủ đầu tư càng có thương hiệu, dự án càng có tính khả thi cao, kết nối hạ tầng giao thông, điện đường trường trạm đầy đủ càng trở thành tâm điểm của thị trường”.

Từ năm 2018, Tiềm năng đất nền tại Long An sẽ bước vào giai đoạn bùng nổ. Trong những năm qua, một số tuyến đường như: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, QL 1, N2, QL50, tuyến hành lang đường thủy số 2,… qua địa bàn tỉnh được Trung ương đầu tư xây dựng. Ngoài việc xây mới, một số tuyến được nâng cấp, mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương giữa các tỉnh với nhau, từ đó, mối liên kết vùng được kết nối, phát triển xóa khoảng cách về địa lý giữa hai khu vực kinh tế sôi động.


Cao tốc TP.HCM – Trung Lương

Tuyến QL1 qua địa bàn trở thành con đường huyết mạch, gắn kết.Tiềm năng đất nền tại Long An  phải kể đến Tuyến QL1 ngày nay được mở rộng, các cầu trên tuyến này cũng được sửa chữa, nâng cấp để bảo đảm việc vận chuyển hàng hóa, đi lại của người dân các tỉnh. Ngoài ra, tuyến tránh QL1 đoạn qua TP.Tân An được xây dựng cũng đáp ứng yêu cầu của sự phát triển, liên kết vùng.

Bên cạnh tuyến QL1, QL50 có vai trò vô cùng quan trọng, là nơi kết nối TP.HCM qua các huyện phía Đông của tỉnh Long An, Tiền Giang với vùng Đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại. Tuyến đường có tổng chiều dài gần 90km, được nâng cấp, mở rộng trong nhiều năm qua. Ngoài ra, việc khánh thành cầu Mỹ Lợi bắc qua sông Vàm Cỏ giúp thông tuyến QL50, từ đó, việc giao thương, buôn bán của người dân trong tỉnh với các tỉnh khác dễ dàng hơn so với trước đây.

Tại huyện Đức Hòa, các tuyến Đường tỉnh (ĐT): 824, 825 sẽ được cải tạo, nâng cấp để việc trao đổi, vận chuyển hàng hóa đến TP.HCM và ngược lại thuận lợi, tạo điều kiện thu hút các nhà đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn, thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo mối liên kết vùng với TP.HCM.

Tuyến ĐT824 sẽ được cải tạo, nâng cấp mặt đường đoạn Km12+000 (ngã ba Mỹ Hạnh) đến Km15+200 (cuối tuyến) với vận tốc thiết kế 60km/h, tải trọng 12 tấn với tổng mức vốn khoảng 71 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh, bắt đầu thực hiện trong năm 2016 và hoàn thành vào năm 2018. Còn tuyến ĐT825 sẽ được nâng cấp (từ Km0+942 đến Km3+676), đoạn từ đường Hải Sơn- Tân Đức đến Cầu Xáng với mức vốn trên 55 tỉ đồng, khoảng tháng 7-2016 sẽ khởi công công trình.

Trong đó đáng chú ý, tuyến ĐT830 từ huyện Đức Hòa đến cảng Long An (huyện Cần Giuộc) đang được tỉnh triển khai thực hiện. Đây là tuyến đường quan trọng qua các huyện: Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế của tỉnh và kết nối vùng. Tuyến ĐT830 gồm 3 đoạn: Đoạn 1 từ huyện Đức Hòa đến Bến Lức, đoạn 2 từ huyện Bến Lức đến QL50, đoạn 3 từ QL50 đến cảng Long An (huyện Cần Giuộc) với tổng chiều dài khoảng 55km, với tổng mức đầu tư trên 626 tỉ đồng.

Còn chần chờ gì nữa đừng để tiền của bạn chết một cách vô ích. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY BĐS NAM PHONG SÀI GÒN

Văn phòng: 226 Đường Số 19, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0936829616

Điện thoại: (08) 68.720072

Website chính thức Nam Phong