Trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại Huyện Cần Đước – Long An

Danh mục Tin Tức
Ngày đăng: 05/12/2018

Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về Công ty địa ốc Nam Phong Sài Gòn lại chung sức, đồng hành để giúp đỡ người nghèo đón Tết. Ngày 29/11/2018 vừa qua Công ty địa ốc Nam Phong Sài Gòn đã phối hợp với Công ty Phi Trường cùng chính quyền địa phương, Hội chữ thập đỏ Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An đã đến thăm, chia sẻ khó khăn, tổ chức buổi trao tặng nhà tình nghĩa, tình thương cho gia đình neo đơn, khó khăn tại đây.

TGĐ Công ty Nam Phong Sài Gòn – TGĐ Công ty Phi Trường cùng các đại diện các đơn vị đồng hành cùng

đến dự Lễ Trao Tặng Nhà Tình Thương tại Cần Đước ngày 29/11/2018

 

Hộ gia đình được nhận ngôi nhà tình thương được xây dựng vững chắc khang trang vách tường, mái lợp tole là gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đang sống trong ngôi nhà tạm bợ, dột nát, bị sụp đổ và cứ mỗi mùa mưa bão, gia đình lại càng chật vật hơn để vượt qua khó khăn của cuộc sống. Với sự quan tâm kịp thời này, gia đình anh đã thực hiện được ước mơ, có được căn nhà kiên cố hoàn thành ngay trước Tết Nguyên Đán, giúp hộ dân có một mái ấm khang trang đón xuân mới.

TGĐ Cty Phi Trường (Trái) – TGĐ Cty Nam Phong (Phải) cùng nhau khai biển ngôi nhà mới

 

Tại lễ bàn giao nhà TGĐ công ty Nam Phong Sài Gòn đã chia sẻ “Đây là hoạt động rất ý nghĩa đối với toàn thể Công ty Nam Phong, đại diện công ty xin trao tặng căn nhà tình thương này và chúc anh cùng gia đình sống vui, khỏe”.

 

Cũng trong ngày đó, thay mặt lãnh đạo và các anh em công ty Nam Phong Sài Gòn,TGĐ Cty Phi Trường cùng đoàn công tác đại diện chính quyền địa phương, ban ấp cùng người dân trong xóm chúc mừng và trao những phần quà Tết là những vật dụng gia đình đến gia đình nhân dịp xuân về để có thể được nhân thêm niềm vui bên tổ ấm mới. Đồng thời đây cũng là động lực giúp bà con vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm sâu nặng với mong muốn chung tay cùng bà con có cái Tết đủ đầy hơn.

 

 

 

Hộ gia đình được nhận nhà mới và quà tặng đã không giấu được sự vui mừng và xúc động: “Nhiều năm sống trong căn nhà ẩm thấp, nay được các anh chị trao cho căn nhà mới này tui rất vui. Tui chưa bao giờ mơ đến căn nhà khang trang như vậy cả, đặc biệt lại được bàn giao ngay trước Tết để gia đình được đón Tết trong căn nhà mới. Không biết nói gì hơn, chỉ xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị…” Như vậy, Tết năm nay, những mảnh đời khó khăn đã được thêm phần chở che từ những tấm lòng nghĩa cử của công ty cùng hội chữ thập đỏ và chính quyền địa phương.
Đại diện chính quyền địa phương nơi có căn nhà tình thương được xây tặng đã gửi lời tri ân đến sự quan tâm và nghĩa cử cao quý của các Nhà tài trợ Công ty địa ốc Nam Phong – Công ty Phi Trường khi có tấm lòng đến những mảnh đời bất hạnh.

 

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, có thể nói chương trình hỗ trợ xây dựng nhà tình thương là chương trình vẫn được triển khai thường niên của Công ty địa ốc Nam Phong và Công ty Phi Trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cũng như lòng biết ơn của toàn thể anh em nhân viên trong Công ty địa ốc Nam Phong và Công ty Phi Trường đối với cộng đồng nói chung và địa phương huyện Cần Đước nói riêng sau nhiều năm hoạt động phát triển lĩnh vực bất động sản trên địa bàn. Đồng thời để tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của địa phương, thời gian tới, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển các khu đô thị mới công ty sẽ tiếp tục triển khai các chương trình mang ý nghĩa thiết thực với quy mô ngày càng rộng hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đưa đời sống người dân ngày càng đi lên.

Thư cảm ơn được chính quyền trao tặng cho 2 vị TGĐ Công ty địa ốc Nam Phong và Công ty Phi Trường

Website chính thức Nam Phong